NovaLand Việt Nam
Đăng ký
hotline 0988 68 99 970988 68 99 97
NovaLand Việt Nam

 AQUA CITY ĐẢO PHƯỢNG HOÀNG THU HÚT DÒNG VỐN NHÀ ĐẦU TƯ SAU DỊCH

12/07/2020 22:15 Chiều

Aqua City Đảo Phượng Hoàng được CĐT cho ra mắt thị trường thuộc KĐT sinh thái thông minh Aqua City trong khoảng thời gian những ngày đất nước đang thiết lập trạng thái bình thường mới. Novaland đã cho ra mắt sản phẩm, tung nhiều chính sách ưu đãi, phương thức tài chính thanh toán linh hoạt.

Nguồn vốn khủng chảy vào thị trường BĐS sinh thái

  Các chuyên gia trong lĩnh vực BĐS đã nhận định rằng không chỉ trong tình trạng dịch bệnh bùng phát thì BĐS sinh thái mới phát huy ưu thế. Bởi vì chất lượng cuộc sống hàng ngày đã được nâng cao, nhu cầu về không gian sống xanh chất lượng, tốt cho sức khỏe tại các đô thị đã được quy hoạch đồng bộ, ngày càng tăng cao. Và khi Covid19 ập tới thì xu hướng này đã bùng nổ mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Aqua City ra đời phân khu đảo Phượng Hoàng đa dạng loai hình sản phẩm đáp ứng nhu cầu của cư dân

 Trong số liệu báo cáo mới đây của Savills Việt Nam ghi nhận và đã chỉ ra rằng phân khúc nhà liền thổ hiện nay vẫn là kênh đầu tư trong dài hạn, có tỷ suất lợi nhuận cao hơn so với lĩnh vực chứng khoán, lãi suất ngân hàng. Khách hàng ngại rủi ro thì thường chuộng đầu tư tại các dự án có tính thanh khoản cao.

 Hiện nay, có một lượng lớn tiền đang chuẩn bị đổ vào thị trường BĐS sinh thái, mỗi doanh nghiệp đều có những chiến lược phát triển của riêng mình nhằm thu hút dòng tiền này đổ vào dự án của mình. Vì thế mà các doanh nghiệp đã áp dụng các chính sách tài chính linh hoạt, có các gói quà tặng gia tăng giá trị, giúp cho người mua giảm được áp lực về tài chính cũng như dễ dàng sở hữu BĐS trong khoảng giai đoạn này.

Tập đoàn Novaland – một doanh nghiệp BĐS đã duy trì sự phát triển mạnh mẽ cả trong khoảng thời gian dịch. Doanh nghiệp đã hợp tác liến kết với các doanh nghiệp, đối tác để giới thiệu ra thị trường các sản phẩm mới, cùng với đó là hàng loạt các chính sách bán hàng ưu đãi, tạo nên sự sôi động cho thị trường.

Tập đoàn Novaland mới đây nhất đã cho ra mắt thị trường phân khúc Aqua City Đảo Phượng Hoàng có vị trí trung tâm, đẹp nhất của đại đô thị. Cùng với đó là tập đoàn này đã hợp tác cùng với Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) và các ngân hàng khác, đem lại cho khách hàng hàng loạt chính sách bán hàng hấp dẫn; mở rộng cơ hội đầu tư cho khách hàng và nhà đầu tư.

Theo chính sách này thì khách hàng và nhà đầu tư sẽ chỉ cần số vốn 10% giá trị sản phẩm là đã có cơ hội sở hữu nhà ở tại KĐT sinh thái Aqua City hàng đầu tại khu Đông Sài Gòn. Tiến độ thanh toán linh hoạt được sắp xếp nhẹ nhàng khi chỉ cần thanh toán 5%/6 tháng giúp khách hàng giải tỏa áp lực tài chính.

Nổi bật trong số các ngân hàng phải kể tới Ngân hàng VPBank đã phối hợp triển khai chính sách 3 không dành cho khách hàng với khoản vay khi đầu tư tại Aqua City bao gồm không thanh toán lãi suất, không thanh toán nợ gốc trong thời gian từ 24 – 36 tháng, không thanh toán phí trả nợ trước hạn khi khoản vay đạt kỳ hạn 36 tháng.

Thời gian trước, dự án này đã từng gây được sự chú ý với chương trình ưu đãi “Có căn hộ, có nhà Aqua City” với chính sách cam kết yên tâm đã được các chuyên gia đánh giá cao. CĐT Novaland đã nhạy bén với thị trường, thấu hiểu được tâm lý khách hàng cũng như nhà đầu tư.

Thiết kế dự án nhà phố Aqua City The Phoenix Island Biên Hòa Đồng Nai chủ đầu tư NovaLand

 Khu đô thị sinh thái Aqua City được triển khai xây dựng với quy mô lên tới gần 1.000 ha với mô hình sinh thái thông minh, đã được tích hợp với đầy đủ tiện ích dịch vụ đẳng cấp, mang lại giá trị sống tiện nghi cho mọi cư dân tại đô thị.

Giới đầu tư cho hay rằng, sức nóng của KĐT Aqua City trên thị trường đã hứa hẹn ngày càng tăng nhiệt trong khoảng thời giant ưới khi mới đây, CĐT Novaland đã ký kết hợp tác cùng hàng loạt các đơn vị uy tín, phân phối sản phẩm nhằm phục vụ tốt nhất cho tìm hiểu thông tin, tư vấn, sở hữu để ở cũng như đầu tư đang tăng cao của mọi khách hàng trong, ngoài nước.

Để tìm hiểu thêm về các sản phẩm, quý khách hàng vui lòng truy cập: https://novaworldvietnam.com.vn/aqua-city-novaland-dong-nai/

Tin tức khác

icon home Phòng Kinh Doanh Dự Án Novaland
Novaland
Liên hệ

    phone icon