NovaLand Việt Nam
Đăng ký
hotline 0988 68 99 970988 68 99 97
NovaLand Việt Nam

AQUA CITY NOVALAND – ĐIỂM NÓNG TRÊN THỊ TRƯỜNG BĐS ĐỒNG NAI

21/06/2019 17:14 Chiều

 Aqua City Novaland ra đời đúng thời điểm thị trường bất động sản Đồng Nai chứng kiến sự bứt phá mạnh mẽ của hệ thống hạ tầng giao thông, đem lại khả năng liên kết vùng hoàn hảo cũng như sự đổ bộ của nhiều đại gia đã biến nơi đây thành điểm nóng trong thời gian tới.

 Dòng tiền lớn tìm đến thị trường bất động sản Đồng Nai

Thời gian qua, các dự án BĐS tại Đồng Nai ra đời đã luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng và nhà đầu tư. Khu vực này đã diễn ra làn sóng ngầm trong việc săn quỹ đất của các đại gia nhà đất. Tới thời điểm hiện nay thì nơi đây đang hội tụ hàng loạt các ông lớn trong thị trường BĐS cả nước.

Ngoài việc săn quỹ đất thì các ông lớn này đã tạo nên hiệu ứng cho thị trường với việc cho ra mắt thị trường sản phẩm BĐS có quy hoạch bài bản; pháp lý hoàn thiện đều ghi nhận có kết quả bán hàng rất tốt.

 Tập đoàn Novaland là một cái tên nổi lên nhanh chóng trên thị trường BĐS Đồng Nai sau khi mua lại dự án từ một đối tác nước ngoài tại Khu đô thị Long Hưng – TP. Biên Hòa – Đồng Nai và triển khai dự án thành một tổ hợp nhà phố; biệt thự hạng sang mang tên Aqua City.

Aqua City - sản phẩm mới nhất của CĐT Novaland trên phân khúc căn hộ

Aqua City – sản phẩm mới nhất của CĐT Novaland trên phân khúc căn hộ

Các chuyên gia BĐS cho hay rằng, với tình hình giá đất nền của TP Hồ Chí Minh như hiện nay đang tăng cao, có chiều hướng tiếp tục tăng nữa bởi nhu lượng cầu đã vượt qua nguồn cung. Và cũng là bởi vì hiện nay có nhiều người có nhu cầu về nhà ở đã tìm tới các địa phương lân cận thành phố Hồ Chí Minh để an cư. Bởi thế mà đã có nhiều doanh nghiệp tìm mua quỹ đất tại Đồng Nai để đón đầu xu hướng đầu tư của khách hàng.     

 Đồng Nai là một trong những thị trường được giới đầu tư địa ốc phía Nam quan tâm. Với hạng mục sân bay Long Thành  và cầu Cát Lái đã được quốc hội chú trọng phát triển khiến cho thị trường BĐS Đồng Nai trở thành miếng bánh ngon trong mắt giới đầu tư.

Lợi thế của Đồng Nai hiện nay đang có rất nhiều, nhưng đặc biệt nhất trong đó chính là cú hích của hạ tầng; giá đất hiện còn mềm hơn so với các nơi khác.

Đồng Nai hiện nay là địa điểm được các ông lớn lựa chọn đầu tư các dự án có quy mô lớn

Đồng Nai hiện nay là địa điểm được các ông lớn lựa chọn đầu tư các dự án có quy mô lớn

 Trong tương lai tới khi cầu Cát Lái được hoàn thiện và khi Sân bay quốc tế Long Thành đi vào hoạt động sẽ khiến cho hệ thống giao thông khu vực TP Hồ Chí Minh – Bà Rịa – Vũng Tàu – Đồng Nai được liên kết thuận tiện hơn bao giờ hết. Có thể thấy rằng Đồng Nai hiện nay có một hệ thống hạ tầng giao thông toàn diện bao gồm đường sắt – đường bộ – đường sông.

Bộ mặt hạ tầng giao thông của Đồng Nai sẽ thay đổi nhanh chóng nhờ các tuyến đường  huyết mạch đã được nâng cấp như: Quốc lộ 1; Quốc lộ 51; Quốc lộ 20; cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây; cầu Đồng Nai; cầu Hóa An; hầm chui Tam Hiệp; đường Võ Nguyên Giáp; nút giao Vũng Tàu….

Bên cạnh sự phát triển mạnh mẽ của hạ tầng thì theo như phân tích của giới kinh doanh địa ốc cho thấy giá bán giữa các khu vực giáp ranh thành phố Hồ Chí Minh như: Long An; Bình Dương đã cho thấy rằng mức giá Đồng Nai còn khá mềm. Các chuyên gia; nhà phân tích qua khảo sát thị trường đã cho thấy thời gian qua thị trường địa ốc phía Nam đã xuất hiện rất nhiều người có nhu cầu về nhà ở đổ xô về nơi đây để mua đất.

Aqua City Novaland - sản phẩm đáng để xuống tiền đầu tư sinh lời

Aqua City Novaland – sản phẩm đáng để xuống tiền đầu tư sinh lời

Xu hướng này đã được các chuyên gia dự báo từ trước đi cùng với xu thế giãn dân từ trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Theo giới chuyên môn thì trong các địa phương lân cận Tp Hồ Chí Minh thì Đồng Nai là nơi chiếm ưu thế lớn. Còn các khu vực khác như: Bình Dương; Long An hiện nay đã bước vào giai đoạn bão hòa. Còn thị trường Đồng Nai lại đang bước vào giai đoạn phát triển mới.

Điều mà các nhà đầu tư tìm hiểu, quan tâm nhất tại thị trường Đồng Nai hiện nay chính là Sân bay quốc tế Long Thành. Bởi một khi sân bay hoàn thiện và đi vào hoạt động thì sẽ khiến cho TP. Biên Hòa, huyện Long Thành và huyện Nhơn Trạch sẽ sáp nhập  và trở thành một thành phố trực thuộc trung ương. Yếu tố này rất quan trọng và giúp cho dư địa phát triển của thị trường BĐS Đồng Nai sôi động, sầm uất, kéo dài trong thời gian tới.

Xem thêm: https://novaworldvietnam.com.vn/

Tin tức khác

Liên hệ

    0988 68 99 97