NovaLand Việt Nam
Đăng ký
hotline 0988 68 99 970988 68 99 97
NovaLand Việt Nam

AQUA CITY PHOENIX SOUTH ĐẢO PHỤNG HOÀNG ĐÓN ĐẦU QUY HOẠCH ĐÔ THỊ SINH THÁI VEN SÔNG

12/07/2020 21:57 Chiều

Aqua City Phoenix South Đảo Phụng Hoàng hội tụ yếu tố sông nước, mảng xanh đã tạo thành điểm nổi bật trong thiết kế của tổng thể KĐT Aqua City nhằm đảm bảo chất lượng sống tốt nhất cho mọi cư dân, gia tăng giá trị sản phẩm BĐS trong tương lai.

 Aqua City được triển khai xây dựng với mô hình đô thị sinh thái thông minh đã được CĐT là tập đoàn Novaland nhắm tới tại khu vực phía Đông Sài Gòn. Toàn bộ dự án có quy mô xây dựng rộng tới gần 1.000 ha, được bao bọc quanh bởi hệ thống sông Đồng Nai; sông Buông; sông Trong và cùng với đó là hàng loạt các nhánh sông nhỏ. Có thể thấy rằng, Aqua City đã sở hữu điều kiện lý tưởng cho một đại đô thị ven xông.

Aqua City Phoenix South Đảo Phụng Hoàng là phân khu mới nhất của dự án được chủ đầu tư cho ra mắt thị trường, đã khéo léo bố trí các hạng mục với địa thế sông, nước và mảng sống xanh.

Aqua City Phoenix South Đảo Phụng Hoàng là phân khu mới nhất Aqua City

Dự án có tới hơn 30km đường sông, hơn 380 ha mặt nước toàn khu, hệ thực vật phong phú. Chính các địa thế tự nhiên này đã được nhiều nhà phát triển tôn trọng, đánh giá cao trong quá trình phát triển. Các sản phẩm của dự án như biệt thự; nhà phố đều được hình thành với hướng trọng tâm ra hệ thống sống; kênh rạch đa dạng nhằm kiến tạo nên không gian sống xanh thoáng đãng, trong lành. 

Chủ đầu tư Novaland đã tận dụng lợi thế sông nước của dự án đã trang bị hệ thống tiện ích dịch vụ đa dạng cho mọi cư dân bao gồm: bến du thuyền đẳng cấp; bền thuyền kayak; công viên sống xanh; đường dạo bộ ven sông; khu tập yoga;… Vì thế mà nơi đây sẽ chính là điểm nhấn gia tăng giá trị sống cho cư dân cũng như tạo cơ hội đầu tư sinh lời cho mỗi sản phẩm về nhà ở.

Mảng sống xanh của phân khu

Aqua City Phoenix South Đảo Phụng Hoàng triển khai xây dựng với mật độ thấp, phần lớn diện tích dành cho mảng sống xanh, cây cối mặt nước lên tới 70% tổng diện tích cho cảnh quan sống xanh; hạ tầng giao thông; tiện ích nội khu hiện đại, đầy đủ và hoàn chỉnh;… từ đó giúp cho cư dân rời xa sự ồn ào, khói bụi cũng như được tận hưởng trải nghiệm sống như nghỉ dưỡng ngay tại căn nhà của mình.

Mô hình đô thị ven sông của Aqua City Phoenix South Đảo Phụng Hoàng giàu tiềm năng phát triển của Việt Nam vì hiện nay xu hướng của khách hàng trong lựa chọn các sản phẩm nhà ở gần sông nước xuất phát từ chính quan niệm về phong thủy, gần sông nước mang lại sự may mắn, tài lộc.

Trong phong thủy, nước giữ vai trò quan trọng để giữ nguồn năng lượng sống tích cực; sự hiện hữu của màu xanh nước và cây cối mang lại sự hạnh phúc, an bình, và giúp cho sự thành công của mỗi gia đình trong cuộc sống và sự nghiệp.

  Đối với lĩnh vực khoa học thì nhà ở nằm ven sông đã nhận được nhiều lợi ích, gia tăng khả năng thanh lọc không khí. Chính bởi thế mà cư dân sẽ được tận hưởng môi trường sống xanh, bầu không khí trong lành, thoáng đãng, rất tốt cho sức khỏe của mọi người.

Yếu tố sông nước không chỉ là nguồn huyết mạch cho giao thương mà còn tạo khoảng không xanh mát, tươi tắn cho cư dân của đô thị, kiến tạo cảnh quan đẹp, tô điểm cho bức tranh quy hoạch tổng thể.

Các dự án KĐT, chung cư nằm tại ven sông của thành phố Hồ Chí Minh luôn có sức hút nhất định. Ghi nhận thực tế cho thấy căn hộ có tầm view nhìn trực diện sông luôn có giá bán chênh lệch trong khoảng từ 300-500 triệu đồng so với khoảng giai đoạn đầu. Loại hình sản phẩm biệt thự; nhà phố nằm ven sông có mức chênh lệch cao hơn hẳn 10-20% so với mức giá bán của các căn khác đối với các dự án không có tầm nhìn view sông rộng mở.

Aqua City Phoenix South Đảo Phụng Hoàng đa dạng loại hình sản phẩm

Để khách hàng có thể sở hữu căn nhà view sông; gần sông thì hiện nay khách hàng đã sẵn sàng chi trả thêm khoảng 15-30% giá trị sản phẩm so với các sản phẩm khác trong cùng khu vực nằm lân cận. Thậm chí là có nhiều trường hợp còn tăng lên gấp đôi.

Tìm hiểu thêm thông tin về dự án, quý khách hàng vui lòng truy cập: https://novaworldvietnam.com.vn/aqua-city-novaland-dong-nai/

Tin tức khác

icon home Phòng Kinh Doanh Dự Án Novaland
Novaland
Liên hệ

    phone icon