NovaLand Việt Nam
Đăng ký
hotline 0988 68 99 970988 68 99 97
NovaLand Việt Nam

AQUA CITY PHOENIX SOUTH ĐẢO PHƯỢNG HOÀNG SỐNG XANH AN LÀNH, GẮN KẾT GIA ĐÌNH

12/07/2020 22:12 Chiều

Aqua City Phoenix South Đảo Phượng Hoàng sở hữu không gian sống xanh, trong lành lý tưởng cho sức khỏe của mọi cư dân, gắn kiến tình thân gia đình.

 Các thông tin về quy hoạch hạ tầng giao thông đồng bộ của khu vực Đồng Nai, vị trí vàng của Aqua City Phoenix South Đảo Phượng Hoàng đã khiến cho nhiều nhà đầu tư lựa chọn xuống tiền. Cùng với đó là các cư dân lại lựa chọn nơi đây bởi vì yếu tố xanh hàng đầu, ấn tượng cũng như tiện ích dịch vụ đa dạng tại nơi đây.

Môi trường sống xanh hỗ trợ cư dân nhí phát triển thể chất, tâm hồn

 Nhiều bậc phụ huynh hiện nay đề cao việc cho con trẻ hưởng thụ đời sống vật chất thụ động là không thể nào bằng cho con của một không gian sống xanh để vui chơi – giải trí – trải nghiệm. Chính bởi các chương trình vui chơi, vận động, giải trí, sống cùng thiên nhiên sống xanh sẽ giúp cho con trẻ khỏe mạnh, kích thích con trẻ phát huy nhiều kỹ năng, phát triển toàn diện.

Đặc biệt, trong thế giới công nghệ hiện nay, việc kiến tạo nên một cơ hội để trẻ em có thể trải nghiệm nhiều hơn với thiên nhiên, kéo các bé ra khỏi sự ảnh hưởng của thiết bị số; giảm được nguy cơ béo phì cũng như các bệnh lý khác.  

Mảng sống xanh hàng đầu của dự án

Và ngoài ra thì thiên nhiên còn chính là một môi trường tốt để trẻ em có thể rèn luyện kỹ năng sống trong các hoàn cảnh khác nhau. Đây chính là nơi mà con trẻ giúp giải phòng tâm trí; nuôi dưỡng sự sáng tạo cũng như tâm hồn yêu thiên nhiên, tăng khả năng nhận thức.

Yếu tố gia tăng sự trải nghiệm, gắn kết tình cảm gia đình

 Khách hàng hiện nay đã luôn đề cao yếu tố sức khỏe, sống xanh, khả năng tái tạo sức lao động. Vì vậy, sự ra đời của phân khu Aqua City Phoenix South Đảo Phượng Hoàng đã khiến cho nhiều khách hàng đánh giá cao, trở thành nơi an cư lý tưởng nhờ không gian sống xanh, tạo nguồn năng lượng tích cực cho mọi cư dân.

Tiện tích dịch vụ đẳng cấp, tiện nghi hàng đầu của dự án

 Aqua City Phoenix South Đảo Phượng Hoàng không chỉ có không gian sống xanh mà còn hội tụ những tiện ích dịch vụ đa dạng phù hợp cho nhu cầu trải nghiệm sống của mọi thành viên trong gia đình.

Những người trẻ hiện nay luôn khá bận rộn với công việc mỗi ngày, vì thế họ luôn trân trọng những khoảnh khắc bên gia đình. Đây chính là lý do chiến khiến cho nhiều khách hàng lựa chọn Aqua City bởi nơi đây tạo nên không gian sống tuyệt vời, gắn kết tình cảm của mọi người.

Một cuộc sống hối hả đã khiến cho nhiều người không có nhiều thời gian cho sinh hoạt gia đình. Tuy nhiên, tại Aqua City thì chúng ta sẽ có tất cả mọi thứ ngay trong tầm tay. Bởi, ngay trong nội khu của dự án đã trang bị hàng loạt các tiện ích dịch vụ đẳng cấp, đáp ứng mọi nhu cầu trong mọi mặt của cuộc sống cho cư dân như: vui chơi, giải trí, chèo thuyền; cắm trại; picnic ngoài trời; mua sắm;… Cư dân chỉ cần vài bước chân để có thể tiếp cận và sử dụng.

Ngoài đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí thì Aqua City Phoenix South Đảo Phượng Hoàng còn giúp đáp ứng, thỏa mãn nhu cầu về vận động, rèn luyện sức khỏe, thể dục thể thao cho các cư dân hiện đại nhờ khu thể thao phức hợp có diện tích khủng, đa dạng các bộ môn trong tổng diện tích tới hơn 2 ha. Tại nơi đây, mọi cư dân có thể tham gia các hoạt động thể dục thể thao trong nhà và ngoài trời; con em cư dân có thể thoải mái vui chơi tại các khu vui chơi dành cho trẻ em.

Shophouse hiện đại của dự án

 Dự án KĐT sinh thái thông minh Aqua City đã được quy hoạch đồng bộ với tổng diện tích lên tới hàng trăm ha trong giai đoạn 1. Vị trí tọa lạc của dự án nằm tại khu vực phía Nam TP Biên Hòa – Đồng Nai.

Tổ hợp dự án được thừa hưởng hệ sinh thái tự nhiên hiện hữu bởi hệ thống sông Đồng Nai; sông Buông; sông Trong cũng như các nhánh sông khác len lỏi. Aqua City có mật độ xây dựng thấp, dành tới hơn 70% diện tích cho mảng sống xanh, tiện ích dịch vụ nội khu. Trong nội khu có các công viên với diện tích quy mô lớn, nhỏ, khu vui chơi giải trí, vận động đã được bố trí rải rác khắp nơi.

Khách hàng tìm hiểu thêm thông tien dự án, vui lòng truy cập tại: https://novaworldvietnam.com.vn/aqua-city-novaland-dong-nai/

Tin tức khác

icon home Phòng Kinh Doanh Dự Án Novaland
Novaland
Liên hệ

    phone icon