NovaLand Việt Nam
Đăng ký
hotline 0988 68 99 970988 68 99 97
NovaLand Việt Nam

BĐS ĐỒNG NAI THU HÚT SỰ QUAN TÂM CỦA CÁC NHÀ ĐẦU TƯ MIỀN BẮC

12/03/2020 22:47 Chiều

 Đồng Nai hiện được biết tới như một thỏi nam châm thu hút dòng vốn của giới đầu tư BĐS phía Bắ nhờ dư địa tăng trưởng cũng như sự đa dạng các loại hình sản phẩm.

 Trong khoảng chục năm nay, các nhà đầu tư tại Hà Nội có xu hướng tìm tới thị trường BĐS phía Nam để sở hữu, đầu tư các dự án BĐS tại đây.

 Giới đầu tư tăng tốc Nam tiến

 Các chuyên gia BĐS đã cho hay rằng giới đầu tư tới từ thủ đô thường thích những loại hình hạng sang của các chủ đầu tư uy tín, tại các thị trường có tiềm năng về dài hạn. Điểm đến hấp dẫn của các nhà đầu tư này đó chính là thành phố Hồ Chí Minh và nay đã chuyển về các đô thị vệ tinh lân cận thành phố Hồ Chí Minh. Các khu vực này hiện đang có nhiều dự án có quy mô của các tập đoàn uy tín, thương hiệu lớn và có tiềm lực.

Đồng Nai là khu vực có dòng vốn khủng chảy

Đồng Nai là khu vực có dòng vốn khủng chảy về khiến cho thị trường bộc lộ nhiều ưu điểm cũng như hình thành các dự án thỏa mãn da dạng nhu cầu và ngân sách đầu tư.

 Theo các chuyên gia cho hay rằng việc Đồng Nai hiện đang vươn lên mạnh mẽ cùng thành phố Hồ Chí Minh đã trở thành đầu tàu kinh tế của cả nước cũng như là một trong những lực hút đối với giới đầu tư thủ đô. Theo như quy hoạch thì Đồng Nai trong năm 2020 là tỉnh công nghiệp phát triển khoảng 10 năm sau sẽ trở thành trung tâm công nghiệp – đô thị – thương mại và dịch vụ chất lượng cao và vùng nông lâm nghiệp hiên đại, phát triển bền vững.

Đồng Nai hiện đang là nơi thu hút các nhà phát triển BĐS với hàng loạt các dự án quy mô lớn. Nổi bật nhất phải kể tới là KĐT sinh thái thông minh Aqua City có diện tích hơn 600 ha của CĐT là tập đoàn Novaland.

Đồng Nai có khung phát triển giao thông dựa trên định hướng phát triển của các trục đường hướng tâm, trục vành đai nhằm  giúp đáp ứng mọi nhu cầu về phát triển kinh tế xã hội của thành phố Hồ Chí Minh cùng với các tỉnh miền Đông Nam Bộ; Tây Nguyên; Duyên hải Nam Trung Bộ; Đồng bằng sông Cửu Long. Cùng với đó là hàng loạt các dự án hạ tầng khủng như: Cao tốc TP. HCM – Long Thành – Dầu Giây; Cảng hàng không quốc tế Long Thành; hàng loạt các tuyến đường nội tỉnh đã được đầu tư bài bản, quy mô như Hương Lộ 2 giúp kết nối với quốc lộ 51 tới cao tốc Long Thành – Dầu Giây hiện đang được tỉnh triển khai nhanh chóng.

Cao tốc Long Thành – Dầu Giây hiện đang được tỉnh triển khai nhanh chóng

 Dư địa tăng trưởng của BĐS Đồng Nai

 BĐS Đồng Nai tại khu vực này đã được dự báo là có dư địa tăng trưởng nhanh chóng, bền vững vì cơ sở hạ tầng đã được đầu tư hoàn thiện. Cùng với đó là Đồng Nai còn được ưu tiên với nhiều quỹ đất sạch cho các doanh nghiệp phát triển các dự án quy mô, tích hợp hàng loạt các tiện ích dịch vụ phong phú, hướng tới mục tiêu nhằm nâng cao chất lượng đô thị vào năm 2030 sắp tới.

Tập đoàn Novaland là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong kế hoạch phát triển chuỗi các dự án đô thị vệ tinh tại Đồng Nai trong việc triển khai xây dựng Du An Aqua City Novaland

Nhiều nhà phát triển dự án BĐS đã được nhận định rằng với diện tích xây dựng rộng lớn, nằm ngay ven sông và cảnh quan thiên nhiên rộng lớn thì lợi thế hiếm có để doanh nghiệp này đã mang tới một dự án đẳng cấp, vừa đáp ứng nhu cầu về an cư và đầu tư.

Diện tích rộng lớn dành cho mảng sống xanh của Aqua City

Aqua City đã dành tới hơn 70% tổng diện tích của toàn dự án dành cho mảng sống xanh và tiện ích dịch vụ nội khu đẳng cấp. Quy hoạch đồng bộ của dự án đã kiến tạo nên giá trị sống đẳng cấp hàng đầu thông qua các tiện ích dịch vụ hiện đại, cao cấp. Mật độ xây dựng chiếm tới 30% diện tích và phần còn lại được dành cho mảng sống xanh, cây cối, mặt nước cũng như tiện ích dịch vụ nội khu cao cấp bao gồm: bến du thuyền đẳng cấp 5 sao; trung tâm thương mại hiện đại; khu thể dục thể thao đa năng; khu cắm trai; đường chạy bộ dọc bờ sông…

Diện tích rộng lớn dành cho mảng sống xanh của Aqua City

Khu đô thị Aqua City được ra đời với kinh nghiệm triển khai hàng chục dự án BĐS trong suốt 28 năm qua của CĐT Novaland đã trở thành địa chỉ đáng tin cậy cũng như lựa chọn an cư lý tưởng dành cho những đối tượng khách hàng thành đạt, ưa thích cuộc sống gần gũi thiên nhiên sống xanh.

Ban Biên Tập: https://novaworldvietnam.com.vn/

Tin tức khác

Liên hệ

    0988 68 99 97