phone icon
NovaWorld Việt Nam
Đăng ký
0988 68 99 97
NovaWorld Logo

 BĐS NGHỈ DƯỠNG VŨNG TÀU – LỰA CHỌN PHÙ HỢP CHO CÁC NHÀ ĐẦU TƯ

23/05/2019 12:36 Chiều

Giá Novaworld Hồ Tràm  được các chuyên gia đánh giá là vừa tầm để các nhà đầu tư lựa chọn cho mình một sản phẩm nơi đây xuống tiền, đầu tư cho tương lai.

Vài năm gần đây thị trường BĐS nghỉ dưỡng, đặc biệt là phân khúc nghỉ dưỡng hướng biển đã thức giấc, có sự thay đổi mạnh mẽ. Và hiện nay chính là thời điểm tốt nhất để đầu tư vào thị trường BĐS nghỉ dưỡng này.

Tại mỗi thị trường sẽ có những điểm mạnh, yếu khác nhau nhưng nhìn chung thì đều là những khu vực có tiềm năng lớn về BĐS nghỉ dưỡng. Khi đầu tư BĐS nghỉ dưỡng thì điều quan trọng bạn cần biết tới đó chính là số lượng khách đến du lịch khu vực đó ra sao và tiềm năng khai thác, thời gian khai thác/năm của khu vực.

Vũng Tàu trở thành điểm đầu tư nổi bật được các nhà đầu tư chú ý bởi tiềm năng phát triển

 Nổi bật lên hiện nay đó chính là 4 thị trường Vũng Tàu – Phan Thiết – Nha Trang và cuối cùng là Phú Quốc được khách hàng, nhà đầu tư đánh giá cao. Vũng Tàu là địa điểm được nhiều nhà đầu tư ưu ái hơn bởi Vũng Tàu cách TP Hồ Chí Minh khoảng 1,5 tiếng chạy xe ôtô nếu di chuyển qua tuyến cao tốc TP Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây và quốc lộ 52 đã được mở rộng.Ngoài ra, lợi thế nữa của Vũng Tàu chính là sự thiếu hụt các sản phẩm khách sạn phân khúc cao cấp 4 – 5 sao.  

Các nhà đầu tư và làn sóng đầu tư vào BĐS Hồ Tràm Vũng Tàu

 Hồ Tràm là địa chỉ có lợi thế nằm gần với thành phố Hồ Chí Minh, có hệ thống hạ tầng giao thông phát triển đã khiến BĐS nơi đây ngày càng thu hút được đông đảo nhà đầu tư về đây tìm kiếm cơ hội. Nơi đây có nhiều dòng vốn đầu tư của các doanh nghiệp trong và ngoài nước âm thầm chảy mạnh vào thị trường BĐS Hồ Tràm Vũng Tàu nhằm đón đầu xu hướng phát triển của thành phố du lịch này.

Novaland đón sóng BĐS Vũng Tàu bằng dự án Novaworld Hồ Tràm

Bà Nguyễn Thị Vân Khanh – Giám đốc Bộ phận Định giá & Nghiên cứu Savills Tp.HCM đã đưa ra nhận xét rằng: Với sự phục hồi của thị trường BĐS thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nôi đã khiến cho BĐS nghỉ dưỡng ở Hồ Tràm, Vũng Tàu cũng có những tín hiệu khởi sắc hơn. Lượng giao dịch tại khu vực này hiện cũng đã bắt đầu xảy ra nhiều. Đặc biệt là đối với sản phẩm biệt thự.

 Yếu tố về cơ sở hạ tầng phát triển như các tuyến đường cao tốc, sân bay đã giúp cho việc kết nối Hồ Tràm với Tp.HCM và Hà Nội nhằm góp phần gia tăng giá trị BĐS tại nơi đây. Hồ Tràm là địa điểm tiềm năng phát triển du lịch lớn. Địa chỉ nơi đây chỉ cách thành phố Hồ Chí Minh 90 phút đi xe nên đã được nhiều gia đình lựa chọn để nghỉ dưỡng, thư giãn vào cuối tuần, ngày lễ tết.

 Cùng với đó thì với sự thay đổi của Luật Nhà ở và Luật Kinh doanh bất động sản cho phép người nước ngoài và Việt kiều mua nhà đã tác động mạnh mẽ tới thị trường BĐS nghỉ dưỡng. Đã có một lượng lớn khách hàng là việt kiều, doanh nhân nước ngoài, chuyên gia đang sinh sống, làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh quan tâm tới sản phẩm nghỉ dưỡng tại Hồ Tràm, tìm hiểu nhà mẫu novaworld phan thiết có cơ hội sở hữu sản phẩm này.

Theo số liệu thống kê của Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã cho biết rằng, những thương hiệu nổi tiếng của các CĐT đã nhìn nhận ra được tiềm năng phát triển của BĐS Hồ Tràm nên đã và đang thực hiện hàng loạt các dự án có quy mô lớn.

Quy mô hoàn hảo, chia thành nhiều phân khu của Novaland Bình Châu

  Điển hình chính là tổ hợp nghỉ dưỡng, giải trí của Novaland với tên gọi NovaWorld Bình Châu – Vũng Tàu có diện tích rộng tới 100ha, chỉ bằng 1/10 so với NovaWorld Phan Thiết. Tuy nhiên, dự án này có điểm nổi trội hơn đó chính là khu vườn thú Safari quy mô 500ha trị giá 1.5 tỷ USD. Vườn thú này có quy mô mang tầm vóc quốc tế đầu tiên có mặt tại Bình Châu Vũng Tàu. Hạng mục này sẽ thu hút đông đảo khách du lịch, nhà đầu tư đến tham quan vui chơi, nghỉ dưỡng, đầu tư tại NovaWorld Bình Châu trương tương lai.

Đối tượng khách hàng mà Novaland hướng tới đó chính là cư dân của địa phương, việt kiều, các nhà đầu tư tới từ thành phố Hồ Chí Minh. Vì thế các sản phẩm được cung cấp ra thị trường cũng đa dạng hơn, bao gồm: Biệt thự Hồ Tràm; căn hộ nghỉ dưỡng Condotel với chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế.

 Nguồn: https://novaworldvietnam.com.vn/

 

Tin tức khác

icon home Phòng Kinh Doanh Dự Án Novaworld Novaland

Nhà phát triển dự án

Novaland
Liên hệ