NovaLand Việt Nam
Đăng ký
hotline 0988 68 99 970988 68 99 97
NovaLand Việt Nam

 BĐS PHÍA ĐÔNG TRỞ THÀNH VÙNG PHÁT TRIỂN NÓNG NHỜ HẠ TẦNG

12/03/2020 23:15 Chiều

Bất động sản khu Đông Sài Gòn hiện nay đang chuyển mình mạnh mẽ từ cú hích hạ tầng giao thông, cùng với đó đã bắt đầu phả sức nóng ra các khu vực lân cận.

Khu Đông Sài Gòn – vùng phát triển nóng của khu vực

 Khu Đông Sài Gòn bao gồm quận 2, quận 9, quận Thủ Đức cũng như các vùng lân cận như Đồng Nai; Bình Dương… thời gian qua, khu vực này đã được thành phố đầu tư về cơ sở hạ tầng nhanh chóng, mạnh mẽ nhất và đặc biệt là hệ thống giao thông đã giúp giãn dân về các đô thị vệ tinh quanh khu vực trung tâm.

Các hạng mục đặc biệt của dự án giao thông tại khu vực này có thể kể tới như: xa lộ Hà Nội; hầm Thủ Thiêm; cầu Sài Gòn 2; cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây; tuyến metro số 1 (Bến Thành – Suối Tiên)…Chính sự phát triển nhanh chóng của hạ tầng đã tạo động lực kéo dòng vốn đầu tư về nơi đây. Thị trường BĐS của khu vực lân cận thành phố Sài Gòn đã được đẩy lên một cấp độ mới, từ đó thiết lập mặt bằng giá mới giúp hình thành nhiều điểm nóng tại Biên Hòa; Long Thành; Bà Rịa – Vũng Tàu.

Khu Đông Sài Gòn – vùng phát triển nóng của khu vực

 Khu Đông Sài Gòn với lợi thế khi có quỹ đất sạch rộng rãi đã đem lại nhiều dư địa để tăng trưởng tiếp trong bối cảnh BĐS thành phố Hồ Chí Minh đang bị ách tắc nguồn cung.

 Cơ hội hấp dẫn để các đại dự án xuất hiện tại khu Đông

 Tại khu Đông Sài Gòn hiện nay, Aqua City Dong Nai  của chủ đầu tư là tập đoàn Novaland đã trở thành một trong những dự án tiếp giáp với khu Đông. Dự án đã nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng, người có nhu cầu ở thật khi đây là một dự án được triển khai theo quy mô của một KĐT sinh thái thông minh.

Cơ hội hấp dẫn để các đại dự án xuất hiện tại khu Đông

 Vị trí tọa lạc của dự án nằm tại Biên Hòa (Đồng Nai) khí có quy mô rộng lớn tới 600 ha, có quy hoạch đồng bộ, hoàn chỉnh. Dự án đã tận dụng lợi thế về một khu đất có tới 3 mặt giáp sông, nhà phát triển đã dành tới hơn 70% diện tích cho mảng sống xanh, diện tích rộng lớn cho mặt nước, chuỗi tiện ích dịch vụ công cộng như: trường học các cấp;  bệnh viện; trung tâm thương mại; công viên rộng lớn; bến du thuyền….

Trong phạm vi bán kính khoảng 5 – 7km kể từ dự án Aqua City thì cư dân có thể dễ dàng để tiếp cận với các tiện ích dịch vụ hiện hữu trong khu vực như: bệnh viện quốc tế Đại học Y dược Shing Mark; sân golf Long Thành; khu du lịch quốc tế Sơn Tiên;…

Chuỗi tiện ích dịch vụ đẳng cấp, hoàn chỉnh của Aqua City

Aqua City đã được chủ đầu tư trang bị chuỗi tiện ích dịch vụ hoàn chỉnh; đẳng cấp nhằm đáp ứng mọi nhu cầu sống hiện đại của cư dân. Và ngoài ra thì dự án còn ghi điểm với khách hàng khi có vị trí tọa lạc đắc địa khi nằm trên mặt tiền đường Hương lộ 2, khả năng kết nối nhanh chóng, dễ dàng với thành phố Hồ Chí Minh bằng tuyến cao tốc TP Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây.

Một khi các đại dự án hạ tầng hoàn thiện và đi vào hoạt động kể từ Aqua City thì cư dân sẽ chỉ mất khoảng 5 phút để đến với KCN cao quận 9; bến xe miền Đông; và chỉ cần khoảng 10 phút đến trung tâm Biên Hòa; Chỉ mất 15 phút tới trung tâm kinh tế tài chính Thủ Thiêm; Mất khoảng 20 phút tới sân bay quốc tế Long Thành.

Chuỗi tiện ích dịch vụ đẳng cấp, hoàn chỉnh của Aqua City

 Các khách hàng khi tìm hiểu dự án Aqua City đã đánh giá cao về nơi mà gia đình anh sẽ lựa chọn để an cư, đầu tư sinh lời. Cơ hội gia tăng giá trị của Aqua City là rất rõ ràng nhờ vị trí tọa lạc đắc địa. Dự án được bao bọc bởi các dòng sông lớn; thiên nhiên sống xanh trong lành; hệ thống hạ tầng giao thông thuận tiện. 

Trở thành cư dân của dự án, mọi thành viên trong gia đình sẽ được hòa mình cùng không gian sống xanh trong lành, tươi mát, được trang bị mọi tiện ích tiện nghi hoàn hảo. Tại nơi đây con em cư dân có thể đi học ngay trong KĐT, người lớn có thể đi làm tại Biên Hòa và cả gia đình khi cần vào thành phố Hồ Chí Minh cũng rất thuận tiện.

Ban Biên Tập: https://novaworldvietnam.com.vn/

Tin tức khác

icon home Phòng Kinh Doanh Dự Án Novaland
Novaland
Liên hệ

    phone icon