Tiến độ NovaWorld Hồ Tràm tháng 10/2021  là một trong những thông tin được nhiều NĐT và khách hàng quan tâm khi lựa chọn đầu tư, kinh doanh, sở hữu các sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng biển. NovaWorld Hồ Tràm là đại dự án KĐT nghỉ dưỡng mà bạn chắc chắn không thể bỏ lỡ. Novaworld Việt Nam sẽ giúp bạn cập nhật hình ảnh thông tin về tiến độ NovaWorld Hồ Tràm qua bài viết dưới đây.

Thông tin mới nhất về tiến độ Novaworld Hồ Tràm năm 2021

Dù gặp nhiều khó khăn và chịu ảnh hưởng trực tiếp từ đại dịch Covid-19. Tuy nhiên, sau những khoảng thời gian trì hoãn ngắn hạn, CĐT và đơn vị thầu xây dựng sau khi đã trao đổi với các cơ quan chức năng có thẩm quyền tại địa phương đã đi đến quyết định nhiều vấn đề. 

Thông tin mới nhất về tiến độ Novaworld Hồ Tràm

Thông tin mới nhất về tiến độ Novaworld Hồ Tràm

Được quản lý bởi CĐT Novaland và đơn vị xây dựng và thi công nổi tiếng Lotte E&C, dự án Novaworld Hồ Tràm được đánh giá là một trong số ít dự án BĐS nghỉ dưỡng đảm bảo được kế hoạch và tiến độ thi công tốt nhất – ổn định nhất hiện nay.

Theo đó, hiện tại dự án đã chính thức được phê duyệt tiếp tục được thi công khẩn trương tiến độ đêm ngày, để có thể đảm bảo bắt kịp với kế hoạch ban đầu. 

Cập nhật Tiến độ phân khu Wonderland 

Cập nhật tháng 9/2021, khu vực cổng chào của Wonderland và hệ thống nhà hàng, Café ven biển và tổng số 17 căn shophouse, 4 căn villa 4 mặt thoáng tại khu vực này đã hoàn thành 100%. Hiện tại, đây là một  trong những địa điểm hấp dẫn và đông vui nhất tại Novaworld Hồ Tràm, thu hút đông đảo khách du lịch ghé thăm. 

Tiến độ Novaworld Hồ Tràm

Tiến độ Novaworld Hồ Tràm

2 khu shophouse thương mại Frozen Ice Cream và Fairy Garden mang phong cách thiết kế đầy ma mị và cổ tích thần tiên dự kiến đi vào sử dụng trong Quý III/2021 này. Hiện tại khu vực này đang thi công nốt phần cơ sở hạ tầng kỹ thuật, kết cấu, đà kiềng, ép móng cọc, mái, tường bao của tổng số 26 căn villa nghỉ dưỡng. 

Cập nhật Tiến độ novaworld hồ tràm tháng 10/2021 

Tiến độ dự án nhà phố Novaworld Hồ Tràm Wonderland Xuyên Mộc Đường Phước Thuận chủ đầu tư Novaland

Ngoài ra, 64 shophouse, khu welcome center, cụm khách sạn, khu vực hồ bơi cao cấp, khu quảng trường rộng lớn đều đang gấp rút hoàn thiện, dự kiến hoàn thành vào cuối 2021.

Riêng tổ hợp KS Movenpick đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế 5 sao dự kiến sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng trong quý II/2023.

Cập nhật Tiến độ phân khu Tropicana 

Tại phân khu The Tropicana Hồ Tràm, trục đường chính trải dọc bãi biển đã hoàn thành nâng cấp và xây dựng mở rộng kích thước đường từ 12m lên 42m. Khách sạn Hotel Ho Tram MGallery hiện đang trong quá trình thi công đến tầng 5, dự kiến hạng mục này sẽ hoàn thành và bàn giao đúng hạn vào năm 2023.

Cập nhật Tiến độ novaworld hồ tràm tháng 10/2021 

Một số cụm dịch vụ ven biển tại phân khu The Tropicana cũng đang được đẩy nhanh tiến độ xây dựng:

  • Khu vực CLB vui chơi cho trẻ em Kid club hiện đang trong quá trình tiến hành xây tường và lắp đặt hoàn thiện hệ thống điện, dự kiến hạng mục này sẽ hoàn thành và bàn giao vào cuối năm 2021.
  • Khu Welcome Center hiện vẫn đang trong quá trình thi công. Cập nhật đến nay đã hoàn thiện phần mặt ngoài và hệ thống cơ điện, nội thất bên trong. Dự kiến dự án sẽ hoàn thành sớm và đưa vào sử dụng vào cuối tháng 9 – đầu tháng 10/2021.
  • Các cụm dịch vụ nổi bật khác tại đây vẫn còn đang trong quá trình thi công phần thô, dự kiến cũng sẽ sớm đưa vào sử dụng vào Quý IV/2021

Cập nhật Tiến độ novaworld hồ tràm tháng 10/2021 

Bên cạnh đó, dãy Shophouse tại khu vực đồi hiện đang cơ bản hoàn thành mặt ngoài, hiện đang thúc đẩy phân đoạn tô tường cho tầng 2. Dự kiến khu vực này sẽ sớm đưa vào sử dụng và bàn giao cho khách hàng vào Quý IV/2021.

Ngoài ra, đã có trên dưới 40 căn biệt thự biển hoàn thiện bàn giao và đưa vào sử dụng. Trong đó có 1 số mẫu đã hoàn thiện đẹp đẽ, mở cửa để đón khách đến tham quan. Còn 101 căn biệt thự tầm nhìn ra biển còn lại, dự kiến sẽ sớm hoàn thành sớm và bàn giao cho khách hàng vào Quý IV/2021.

Cập nhật tiến độ phân khu Morito Novaworld

Dự án Morito có vị trí nằm ngay cạnh The Tropicana, dự kiến sẽ hoàn thành xây dựng và bàn giao vào quý IV/2021.

Cập nhật Tiến độ novaworld hồ tràm tháng 10/2021 

Cập nhật tháng 9/2021, nhà mẫu tại Morito đang trong giai đoạn hoàn thiện, sẵn sàng mở đón khách đến tham quan vào cuối năm nay.

Hiện tại, đội ngũ nhân công đang ngày đêm tiến hành thi công giai đoạn san lấp mặt bằng nền khu đồi. Khu tiện ích dịch vụ công viên Nhật Bản cũng đang được đẩy nhanh tiến độ, dự kiến hoàn thành vào năm 2023.

Tiến độ phân khu Habana Island 

Tại khu vực Habana Island Novaworld Hồ Tràm, cơ sở hạ tầng kỹ thuật tại kè sông Ray vẫn đang được đơn vị nhà thầu trong quá trình thi công xây dựng.

Cập nhật Tiến độ novaworld hồ tràm tháng 10/2021 

Hệ thống cây xanh trên các tuyến đường dẫn lối vào khu biệt thự mẫu hiện đã hoàn thành đến trên dưới 80%. Cụm các căn biệt thự mẫu hiện đang hoàn thành những giai đoạn cuối, chuẩn bị chào đón khách đến tham quan.

Hạng mục Công viên Gardenia dự kiến sẽ hoàn thành và mở cửa vào cuối Quý III/2021. Khách sạn Grand Mercure cũng do tập đoàn Accor trực tiếp vận hành và quản lý. Dự kiến hạng mục này sẽ được đưa vào sử dụng năm 2023.

Cập nhật Tiến độ novaworld hồ tràm tháng 10/2021 

Tiến độ Habana Island Novaworld Hồ Tràm

Những câu hỏi thường gặp về tiến độ Novaworld Hồ Tràm

  • Tiến độ Novaworld Hồ Tràm đã xây dựng đến đâu?

Dự án hiện đã hoàn thành phần dịch vụ, tiện ích và đang bàn giao sản phẩm tại một số khu vực nổi bật. Một số khu vực khác vẫn đang được đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện thi công xây dựng. 

Cập nhật Tiến độ novaworld hồ tràm tháng 10/2021  

  • Dự án Novaworld Hồ Tràm khi nào giao cho khách hàng?

Dự kiến toàn dự án sẽ được bàn giao đưa vào sử dụng trong năm 2023. 

Lời kết! Thông qua bài viết này, quý khách hàng có thể nắm được thông tin cơ bản về tình trạng hiện tại của Tiến độ Novaworld Hồ Tràm cùng với những lợi ích của nó đến khu vực lân cận. Để hiểu rõ được vị trí xung quanh cũng như những tiện ích xung quanh, từ đó có thể lựa chọn việc đầu tư hay không. Hy vọng bài viết này mang đến thông tin bổ ích cho bạn. Để có thể đầu tư và lựa chọn được BĐS nhà đất phù hợp.

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết cùng chủ đề:

Suntec City Long An - chốn an cư lý tưởng

Suntec City Novaland Long An

Suntec City Long An cung cấp Nhà phố; Biệt thự; Shophouse là kênh đầu tư mới mẻ nhận được sự quan tâm của khách hàng mọi miền. Để tiếp nối sự thành công...

Bản đồ quy hoạch khu Nam Sài Gòn

Bản đồ quy hoạch khu Nam Sài Gòn

Khu Nam Sài Gòn được quy hoạch là cửa ngõ phía Nam thành phố Hồ Chí Minh. Trong bản đồ quy hoạch của khu vực thì nơi đây có vị trí địa lý đắc địa, quan...

Bản đồ quy hoạch quận 7 cập nhật mới nhất

Bản đồ quy hoạch quận 7 cập nhật mới nhất

Bản đồ quy hoạch quận 7 nổi bật với sự kết hợp của phát triển tập trung, bố trí phân tán và được phát triển theo trục. Sự kết hợp hài hòa của ba...

Đường Nguyễn Hữu Thọ quận 7 thu hút giới đầu tư bất động sản

Đường Nguyễn Hữu Thọ quận 7 thu hút giới đầu tư bất động sản

Nguyễn Hữu Thọ là con đường huyết mạch của quận 7, nơi tọa lạc của dự án Grand sentosa đã giúp kết nối khu Nam tới trung tâm thành phố cũng như các...

Tình hình thị trường bất động sản quận 7

Tình hình thị trường bất động sản quận 7

 Các nhà đầu tư, khách hàng đã đánh giá cao thị trường bất động sản quận 7. Trong khi thị trường căn hộ nhà ở tại TP Hồ Chí Minh có sự tăng giá,...

Thị trường bất động sản Sài Gòn năm 2022  

Thị trường bất động sản Sài Gòn năm 2022  

Với các chính sách hỗ trợ; phục hồi cũng như phát triển đã khiến cho tình hình kinh tế – xã hội ghi nhận sự chuyển biến tích cực. Từ đó đã tác...

Tiến độ dự án Mekong Smart City cập nhật quý 1/2022

Tiến độ dự án Mekong Smart City cập nhật quý 1/2022

Tiến độ dự án Mekong Smart City cập nhật quý 1/2022. Mekong Smart City là dự án biệt thự và nhà phố, được CĐT NovaGroup phát triển tại Hồng Ngự – TP....

MEKONG SMART CITY – DỰ ÁN “KHỦNG” CỦA NOVAGROUP TẠI ĐỒNG THÁP

MEKONG SMART CITY – DỰ ÁN “KHỦNG” CỦA NOVAGROUP TẠI ĐỒNG THÁP

Mekong Smart City là dự án mới nhất của CĐT NovaGroup có tổng diện tích quy hoạch lên tới 7.500 ha ra đời đã trở thành cầu nối doanh nghiệp trong – ngoài...

Tiến độ NovaWorld Hồ Tràm quý 1/2022

Tin tức và hình ảnh mới về tiến độ Novaworld Hồ Tràm quý 1/2022

Tiến độ NovaWorld Hồ Tràm quý 1/2022 luôn là vấn đề được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Hiện tại tiến độ thi công dự án NovaWorld Hồ Tràm đang song hành...

Tiến độ Aqua City theo kế hoạch đề ra của chủ đầu tư Novaland

Tin tức và hình ảnh mới nhất về tiến độ Aqua City quý 1/2022

Aqua City là môi trường sống giải trí và ẩm thực hấp dẫn nhất trên sông Sài Gòn. Cùng với lượng du khách lớn từ các thành phố lân cận và từ sân bay Long...

Tiến độ thi công Novaworld Phan Thiết tháng 1/2022

Tiến độ Novaworld Phan Thiết – Bình Thuận cập nhật quý 1/2022

Tiến độ dự án Novaworld Phan Thiết – Bình Thuận đã và đang được tập đoàn bất động sản Novaland tăng tốc để hoàn thiện các hạng mục trong năm 2023....

Cập nhật tiến độ Novaworld phan thiết tháng 10/2021

Cập nhật tiến độ Novaworld phan thiết tháng 10/2021

Tiến độ Novaworld Phan Thiết dù phải triển khai trong mùa dịch còn nhiều vấn đề và khó khăn, nhưng tiến độ của dự án vẫn luôn duy trì. Anh Trần Minh Trí...

X

DOWNLOAD

BẢNG GIÁ

VÀ NHẬN THÔNG TIN TƯ VẤN MỚI NHẤT

* Hệ thống sẽ tự động gửi bảng giá & CSBH chi tiết qua Zalo & Email của quý khách sau 2 phút. Vui lòng kiểm tra chính xác thông tin trước khi gửi!