NovaLand Việt Nam
Đăng ký
hotline 0988 68 99 970988 68 99 97
NovaLand Việt Nam

ĐẢO PHỤNG HOÀNG AQUA CITY KIẾN TẠO BIỆT THỰ SINH THÁI VEN SÔNG MANG BẢN SẮC THƯỢNG LƯU

12/07/2020 22:11 Chiều

Đảo Phụng Hoàng Aqua City cung cấp loại hình sản phẩm biệt thự ven sông thuộc KĐT sinh thái Aqua City giúp mang lại trải nghiệm sống đẳng cấp; hài hòa cùng thiên nhiên; mang đậm dấu ấn cá nhân cho gia chủ.

Phong cách sống đẳng cấp, thượng lưu chính là giá trị vô hình, tác động mạnh mẽ tới quyết định cũng như sự lựa chọn của khách hàng khi xuống tiền sở hữu các sản phẩm BĐS thuộc phân khúc cao cấp, đặc biệt là dòng sản phẩm nhà phố; biệt thự hạng sang.

Các sản phẩm ày giúp mang lại nơi an cư chất lượng hàng đầu; thiết kế sang trọng; không gian sống xanh và văn minh hàng đầu; bền vững cho cộng đồng cư dân tinh hoa. Đây chính là tiêu chí tìm kiếm hàng đầu của khách hàng cao cấp trong thời điểm hiện nay. Đồng thời cũng chính là những giá trị được nhiều nhà đầu tư hướng tới khi dành khoản đầu tư lớn cho thiết kế; không gian và cảnh quan sống xanh; tiện ích dịch vụ đẳng cấp, xứng tầm thượng lưu.

Các phân khu của dự án Aqua City Đồng Nai

Cuộc sống thượng lưu tại Đảo Phụng Hoàng Aqua City

Hiện nay, nhu cầu về sở hữu một nơi an cư lý tưởng, tương xứng và đẳng cấp cho những khách hàng có địa vị, vị thế xã hội đang dần định hình nên phân khúc biệt thự. Đây được coi là phân khúc kén người mua vì số vốn của chúng. Trong khoảng thời gian gần đây, một số dòng sản phẩm mới cho ra mắt thị trường đã không chạy theo những giá trị cao cấp, hữu hình như trước đây nữa mà tập trung vào việc kiến tạo các giá trị vô hình tới từ quy hoạch của không gian sống xanh, hài hòa cùng thiên nhiên, đem lại cộng đồng tinh hoa, đẳng cấp.

Tập đoàn Novaland đã cho hay rằng, đơn vị này hiện đang triển khai xây dựng dự án đô thị sinh thái ven sông Aqua City và phân khu mới nhất là Đảo Phụng Hoàng sẽ cung cấp các căn biệt thự đắt giá, lý tưởng cho người giàu với vị trí tọa lạc ven sông nước bao quanh; không khí trong lành, tầm view nhìn hướng ra mảng sống xanh, mặt nước rộng lớn. Một khi trào lưu sống xanh của thế giới phát triển thì giới thượng lưu sẽ trở thành những người dẫn đầu xu hướng.

 Cộng đồng tinh hoa, thượng lưu tại Đảo Phụng Hoàng Aqua City

 Yếu tố về cộng đồng đã đóng vai trò quan trọng trong lối sống thượng lưu của mọi cư dân tại Đảo Phụng Hoàng Aqua City. Sự kết nối cộng đồng đã giúp cho các chuyên gia; DN phải liên tục cập nhật các ý tưởng mới, gắn kết cũng như hình thành cộng đồng tinh hoa bao gồm những người thành đạt cùng đẳng cấp; tầm nhìn cũng như triết lý sống.

Cộng đồng tinh hoa, thượng lưu tại Đảo Phụng Hoàng Aqua City

Tại Việt Nam hiện nay, số lượng triệu phú, tỷ phú đã không ngừng gia tăng và kéo theo đó là nhu cầu về việc hình thành các cộng đồng thượng lưu. Ngoài các tòa nhà cao cấp; dinh thực penthouse được triển khai xây dựng ngay giữa lòng thành phố thì giới nhà giàu Việt hiện nay đang quan tâm tới các khu biệt thự sinh thái nằm liền kề trung tâm thành phố. Còn tại khu vực lân cận thành phố với các dự án biệt thự sinh thái đáp ứng đúng quy chuẩn sống xanh và yếu tố thiên thời – địa lợi – nhân hòa.

Dự án đô thị sinh thái Aqua City chính là một sản phẩm tiên phong trong đón đầu nhu cầu sống thượng lưu khi cng cấp loại hình biệt thự này. Phong cách kiến trúc Địa Trung Hải của các căn biệt thự đã giúp tối ưu hóa dấu ấn cá nhân của chủ nhân, đề cao sự riêng tư cũng như góp phần tạo nên giá trị thẩm mỹ, vị thế cho chủ sở hữu của chúng.

Điểm nổi bật của loại hình sản phẩm mới này đó chính là bố trí cảnh quan thiên nhiên bao quanh. Cùng với đó đã được quy hoạch theo tiêu chí đề cao tự nhiên. Các khu biệt thự này đã được bố trí tại các vị trí đẹp nhất, nằm ven các con sông nhằm mang lại không gian sống hài hòa; đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Thiết kế dự án biệt thự Aqua City The Phoenix Island Biên Hòa Đồng Nai chủ đầu tư NovaLand

Đảo Phụng Hoàng Aqua City ngoài ra còn mang lại những trải nghiệm sống tương tự như các khu resort nghỉ dưỡng khi được trang bị hàng loạt các tiện ích dịch vụ đẳng cấp mang bản sắc thượng lưu, thể hiện bởi sự sáng tạo; kiến thức rộng lớn; gu thẩm mỹ tinh tế cũng như những giá trị sâu sắc từ trải nghiệm của chủ nhân.

Tin tức về dự án sẽ được cập nhật nhanh chóng, chính xác tại: https://novaworldvietnam.com.vn/aqua-city-novaland-dong-nai/

Tin tức khác

icon home Phòng Kinh Doanh Dự Án Novaland
Novaland
Liên hệ

    phone icon