NovaLand Việt Nam
Đăng ký
hotline 0988 68 99 970988 68 99 97
NovaLand Việt Nam

DẤU HIỆU LẠC QUAN CỦA THỊ TRƯỜNG BĐS

12/03/2020 23:15 Chiều

Với tình hình dịch Covid-19 đang ảnh hưởng tới mọi lĩnh vực kinh tế, có nhiều chuyên gia BĐS đã cho hay rằng đây chính là thời điểm mà các doanh nghiệp cần phải có những chiến lược mới về sản phẩm theo xu hướng xanh, đảm bảo sức khỏe cho mọi cư dân.

Hướng phát triển mới cho thị trường BĐS

 Công ty chứng khoán SSI đã đưa ra báo cáo về việc đánh giá tác động của virus Corona tới các nhóm ngành đã cho thấy rằng trong khi có nhiều ngành kinh tế ảnh hướng đại dịch thì nhu cầu đối với BĐS thương lại đã không bị ảnh hưởng nhiều bởi các hoạt động mua nhà chung cư dựa trên nhu cầu và kế hoạch để sinh sống trong lâu dài và không có liên quna tới dịch bệnh.

KĐT sinh thái -Hướng phát triển mới cho thị trường BĐS

Nỗ lực về kiểm soát dịch bệnh của Việt Nam đã tạo ấn tượng tốt đối với các nhà đầu tư nước ngoài. Khi tính về dài hạn thì sự thành công trong việc khống chế, kiểm soát được dịch bệnh đã khiến cho BĐS Việt Nam còn có những cơ hội để đón đầu luồng khách du lịch cũng như nguồn vốn đầu tư lớn tới từ các nước.

Thị trường BĐS từ đó đã cho thấy rằng vẫn có triển vọng nhờ GDP tăng trưởng cao cùng sự tin tưởng của các nhà đầu tư quốc tế. Trong tình hình này thì những nhà đầu tư đủ tự tin kiểm soát tài sản, tiềm lực tài chính đã tạo nên cơ hội tốt để tiếp cận với nguồn cung dồi dào cùng giá bán tốt hơn.

Cơ hội dành cho các dự án phát triển theo xu hướng xanh

 Ông Sử Ngọc Khương – Giám đốc cấp cao bộ phận Đầu tư Savills Việt Nam đã ch hay rằng thị trường BĐS nhà ở hiện nay vẫn là nhu cầu thiết yếu. Đại dịch này chính là một cơ hội cho các chủ đầu tư, đơn vị phát triển dự án tự nhìn nhận lại chiến lược kinh doanh của mình, tái cấu trúc sản phẩm nhằm thích ứng với những biến động có thể xảy ra.

Nhà phố tại dự án Aqua City

 Hiện nay, các không gian đô thị sinh thái, đảm bảo chất lượng sống hướng tới việc chăm sóc, tăng cường sức khỏe cho mọi cư dân đã được kỳ vọng là sẽ phát triển hơn, trở thành mô hình không xa lạ tại Việt Nam nhưng chưa thực sự khởi sắc.

 Sau đại dịch này xảy ra thì thị trường sẽ có những dự án chú trọng hơn vào chất lượng của sản phẩm nhà ở cũng như không gian sống xanh trong lành, đảm bảo sức khỏe cho mọi cư dân. Trong tình hình mọi người đang rất lo ngại trong thời gian qua.

Đại diện Novaland đã rất đồng tình cùng quan điểm này của các chuyên gia nên trong thời gian qua đã ứng dụng các khái niệm về không gian sống xanh, sinh thái đang bị lạm dụng chứ thực sự là chưa được đi vào thực tế. Tuy nhiên thì nhu cầu của khách hàng hiện nay đã tạo động lực quan trọng khiến cho các nhà phát triển dự án phải thay đổi.

Cảnh quan sống xanh hiện hữu nội khu dự án Aqua City

Novaland là một trong những doanh nghiệp đứng đầu thị trường nên đã hiểu rõ được vai trò của không gian sống xanh đối với việc chăm sóc cũng như bảo vệ sức khỏe cho cư dân. Đa phần dự án của Novaland đều có mật độ xây dựng thấp, dành phần lớn diện tích cho việc phát triển không gian sống sinh thái với cây xanh, mặt nước và hàng loạt các tiện ích dịch vụ đi kèm.

 Du An Aqua City Bien Hoa  Là khu đô thị sinh thái xanh thông minh của chủ đầu tư Novaland đã được cho ra mắt thị trường, tạo ra không gian sống xanh trong lành, quy hoạch bài bản cùng các tiện ích dịch vụ hiện đại đã tạo điều kiện sống lành mạnh.

 Với vị trí tọa lạc tại thành phố Biên Hòa (Đồng Nai), tiếp giáp với khu vực phía Đông Sài Gòn, dự án chính là một trong những ví dụ tiêu biểu cho mô hình KĐT sinh thái thông minh của CĐT Tập đoàn Novaland. Quy mô của dự án lên tới gần 1000 ha, được quy hoạch đồng bộ và hoàn chỉnh, dành tới hơn 70% diện tích dành cho mảng sống xanh cùng hàng loạt các tiện ích dịch vụ công cộng như: trường học tiêu chuẩn các cấp; bệnh viện chăm sóc sức khỏe; trung tâm thương mại mua sắm; công viên nội khu quy mô lớn; bến du thuyền…

Ban Biên Tập: https://novaworldvietnam.com.vn/

Tin tức khác

icon home Phòng Kinh Doanh Dự Án Novaland
Novaland
Liên hệ

    phone icon