NovaLand Việt Nam
Đăng ký
hotline 0988 68 99 970988 68 99 97
NovaLand Việt Nam

DỰ ÁN ĐẢO PHỤNG HOÀNG AQUA CITY – PHÂN KHU ĐẸP NHẤT KĐT

12/07/2020 22:16 Chiều

Dự Án Đảo Phụng Hoàng Aqua City thuộc tổng KĐT sinh thái Aqua City có vị trí Long – Phượng sum vầy, vượng phong thủy, sinh khí hội tụ.

Đảo Phượng Hoàng Phoenix South cung cấp cho khách hàng, nhà đầu tư đa dạng loại hình sản phẩm bao gồm: nhà phố; nhà phố thương mại; nhà phố liền kề; biệt thự đơn lập; biệt thự song lập với thiết kế hiện đại.

Đảo Phượng Hoàng Phoenix South tọa lạc tại vị trí đắc địa, chiến lược

 Phân khu này đã được thừa hưởng lợi thế sinh thái đẳng cấp, trù phú của khu đất với ba mặt nằm giáp sông, đã được quy hoạch hoàn hảo, đa dạng loại hình cũng như tiện ích dịch vụ hiện đại với tổng diện tích quy hoạch tới gần 1.000 ha. Trong tổng diện tích đó đã có tới hơn 70% diện tích dành cho mảng sống xanh, hạ tầng giao thông cũng như tiện ích nội khu. 

Vị trí tọa lạc Long – Phung sum vầy của phân khu

Sông Đồng Nai trước đây có tên gọi là Sông Phước Long Giang đã được tượng trung chính là con rồng với phần đầu chảy qua địa bàn đền Trấn Biên – Bửu Long, Đồng Nai chính là phần đuôi tại Núi Châu Thới, còn Bình Dương cũng là khu vực phía Bắc của dự án Aqua City. Đây chính là dòng sông bao bọc toàn bộ dự án Aqua City và cả đảo Phoenix.

Mặt bằng dự án nhà phố Aqua City The Phoenix Island Biên Hòa Đồng Nai chủ đầu tư NovaLand

Đảo Phượng Hoàng Phoenix South hội tụ yếu tố “thiên thời – địa lợi – nhân hòa”

Đảo Phượng Hoàng Phoenix South được đánh giá cao về vị trí khi Biên Hòa – Đồng Nai chính là vùng đất tứ linh, được phát triển song song cùng với TP Sài Gòn từ khi khai thiên lập địa.

 Phượng Hoàng đã ẩn mình trong đô thị sinh thái Aqua City và mang lại sự hài hòa trong thế đất Long – Phượng sum vầy. Từ xa xưa, Phượng Hoàng là biểu tượng của sự trù phú, thịnh vượng và mạnh mẽ đầy quyền lực nhưng cũng rất an hòa.

Biên Hòa – Đồng Nai là một vùng đất tốt, được nhiều nhà đầu tư uy tín hàng đầu Việt Nam lựa chọn để phát triển các dự án  theo đúng tiêu chí tôn trọng, bảo tồn thiên nhiên sống xanh.

 Novaland đã dành tâm huyết rất nhiều trong việc kiến tạo nên một Aqua City và Đảo Phượng Hoàng  trở thành đô thị đáng sống thuộc hàng bậc nhất và hệ sinh thái tiện ích dịch vụ hoàn chỉnh. Đồng thời là nơi hội tụ tinh hoa cho cuộc sống hiện đại cũng như nuôi dưỡng một thế hệ công dân toàn cầu trong tương lai.

 Tên gọi của phân khu được lấy từ tên của loài chim Phượng Hoàng – một loài chim bất tử, có vòng đời không bao giờ kết thúc vì chúng có thể tự tái sinh khi cảm thấy sự già nua. Mỗi lần tái sinh thì chim Phượng Hoàng sẽ đẹp hơn, mạnh mẽ và rực rỡ hơn.

Đảo Phượng Hoàng Phoenix South hội tụ yếu tố “thiên thời – địa lợi – nhân hòa”

Ngoài ra, Phượng Hoàng còn được xem là một biểu tượng của đức hạnh và duyên dáng cũng như biểu thự cho sự hài hòa âm – dương. Theo như truyền thuyết thì chim Phượng Hoàng chỉ xuất hiện trong giai đoạn thịnh vượng; biểu trưng cho điềm lành cũng như sự cao quý.

 Cảm hứng thiết kế Đảo Phượng Hoàng

Cảm hứng thiết kế độc đáo của Đảo Phượng Hoàng chính là tới từ thân hình của Phượng Hoàng, như trong phong thủy thì: Đầu là Bầu Trời; mắt là Mặt Trời; Lưng là Mặt Trăng; Cánh là Gió; Chân là Đất; Đuôi là các hành tinh

   Đảo Phượng Hoàng có thiết kế độc đáo của đa dạng loại hình sản phẩm với quy mô bao gồm 2,961m chiều dài công viên bờ sông cùng 2 công viên cộng đồng + 2 trục cảnh quan sống xanh + 6 công viên mini.

 Toàn dự án có tới 19 khu chức năng hoạt động ngoài trời cho từng độ tuổi khác nhau với các hạng mục như: sân chơi dành cho trẻ em; sân thể dục thể thao; đường dạo bộ nội khu; dân chơi đa năng; các câu lạc bộ; bãi cỏ; quảng trường trung tâm; vườn nướng BBQ; khu picnic; điểm ngắm cảnh;… là những điểm lý tưởng cho hoạt động vui chơi; giải trí; nghỉ ngơi cũng nhu tụ họp gia đình.

Cư dân tương lai của phân khu tiếp cận với các tiện ích dịch vụ, không gian cảnh quan sống xanh chỉ mất khoảng 5 phút đi bộ để tới với hơn 9km đường dạo ven sông; hệ thống kênh đào xuyên tâm; công viên sống xanh;… Tất cả đảm bảo sự riêng tư và an nhiên cho mọi cư dân.

Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về dự án tại: https://novaworldvietnam.com.vn/aqua-city-novaland-dong-nai/

Tin tức khác

Liên hệ

    0988 68 99 97