NovaLand Việt Nam
Đăng ký
hotline 0988 68 99 970988 68 99 97
NovaLand Việt Nam

NHÀ PHỐ – LỰA CHỌN ĐẦU TƯ VÀ AN CƯ SÁNG GIÁ

12/03/2020 22:34 Chiều

Một sản phẩm vừa đủ túi tiền, hệ thống hạ tầng giao thông phát triển cùng tốc độ đô thị hóa nhanh chóng đã trở thành yếu tố hàng đầu khiến cho nhà phố tại các KĐT sinh thái thông minh phía Đông Sài Gòn được dự báo là trở thành kênh đầu tư hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

 Đồng Nai – điểm nóng hứa hẹn tiềm năng sinh lời cao

  Đồng Nai là một khu vực từ lâu đã được xem là một tỉnh công nghiệp lớn, có các đô thị công nghiệp hiện đại, nổi bật như: Biên Hòa; Amata… Chính điều này đã giúp hình thành nên nhu cầu tất yếu về chỗ ở cho đông đảo người lao động cũng như đội ngũ chuyên gia nước ngoài hiện đang sinh sống và làm việc tại nơi đây.

Thành phố Đồng Nai đã có lịch sử phát triển lâu đời, cư dân đông đúc cũng như nền kinh tế năng động. Ngoài ra thì Biên Hòa có vị trí tọa lạc chiến lược, đô thị vệ tinh ngay tại khu vực cửa ngõ phía Đông thành phố Hồ Chí Minh. Khu vực này sở hữu hệ thống hạ tầng giao thông được đầu tư bài bản, mạnh mẽ, quỹ đất dồi dào và vị trí tọa lạc chiến lược.

 Đồng Nai – điểm nóng hứa hẹn tiềm năng sinh lời cao

Chính sức hút của Đông Nai với những yếu tố trên đã tạo sự hấp dẫn đối với khách hàng, nhà đầu tư trong lĩnh vực công nghiệp, dịch vụ và cả bất động sản khi có hàng loạt các dự án hiện đã và đang đổ về.

 Aqua City được triển khai xây dựng với quy mô lên tới hơn 600 ha, nổi bật trên thị trườn khi là một trong những đô thị đáng chú ý thuộc hàng bậc nhất tại Biên Hòa hiện nay. Dự án triển khai xây dựng với mô hình là một KĐT sinh thái thông minh, có vị trí tọa lạc tại ngay mặt tiền đường Hương Lộ 2 – tuyến giao thông huyết mạch giúp kết nối từ quốc lộ 51 tới đường cao tốc TP Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây hiện nay đang được đầu tư mở rộng.

 Trong tương lai sắp tới, vị trí tọa lạc của Aqua City sẽ trở nên đắt giá hơn khi hàng loạt các dự án hạ tầng giao thông với số vốn đầu tư lên tới nghìn tỷ đồng được triển khai như xa lộ Hà Nội mở rộng; dự án kéo dài tuyến Metro số 1 tới Biên Hòa và đặc biệt phải kể tới là dự án sân bay Quốc tế Long Thành.

vị trí tọa lạc của Aqua City

Khi khách hàng và nhà đầut ưu mua nhà phố hay biệt thự tại các dự án đô thị sinh thái thông minh đã được quy hoạch bài bản như Aqua City đã được đánh giá cao, được xem như là của để dành với tỷ lệ sinh lời cao với mức giá của các dự án này gia tăng nhanh chóng theo thời gian do tốc độ tăng trưởng kinh tế cũng như hệ thống hạ tầng giao thông phát triển nhanh chóng, đồng bộ của Đồng Nai.

Đặc biệt là dự án có nhiều không gian sống xanh; đa dạng tiện ích dịch vụ nhằm bắt kịp xu hướng sống xanh nên đã thu hút đông đảo bộ phân cư dân đô thị về đây khi dự án được hình thành, gia tăng tiềm năng cho dự án.

Aqua City – Nơi an cư xứng tầm đẳng cấp

Aqua City đã được thừa hưởng điều kiện sông nước tự nhiên, trong lành khi được bao bọc bởi hệ thống sông lớn như: Đồng Nai; sông Buông; sông Trong cũng như được phát triển theo mô hình đô thi sinh thái thông minh nhằm đáp ứng nhu cầu sống xanh, chất lượng.

Aqua City – Nơi an cư xứng tầm đẳng cấp

 Chủ đầu tư của dự án là tập đoàn Novaland đã dành tới hơn 70% diện tích để phát triển các mảng sống xanh, chuỗi tiện ích dịch vụ nội khu đẳng cấp như: trung tâm thương mại; bến du thuyền đẳng cấp 5 sao; khu thể dục thể thao trong nhà và ngoài trời; công viên chủ đề; club house; đường dạo bộ nội khu; trường học; bệnh viện…

  Và ngoài ra, nhờ vị trí tọa lạc mà cư dân của dự án còn nhanh chóng tiếp cận với chuỗi các tiện ích dịch vụ ngoại khu đẳng cấp như: Bệnh viện quốc tế Shing Mark; Khu du lịch Sơn Tiên; Sân golf Long Thành;…

Điểm nổi bật nhất của dự án đó chính là yếu tố công nghệ đã được khai thác triệt để trong nhiều hạng mục tại dự án Aqua City  có thể kể tới như: ứng dụng pin năng lượng mặt trời; các tiện ích công cộng; camera có tính năng nhận diện người lạ… Chính các ưu thế tạo sự nổi bật và khác biệt đã giúp cho Aqua City tiếp tục góp phần làm sôi động thêm bức tranh của thị trường BĐS Đồng Nai trong thời gian tới.

Ban Biên Tập: https://novaworldvietnam.com.vn/

Tin tức khác

icon home Phòng Kinh Doanh Dự Án Novaland
Novaland
Liên hệ

    phone icon