NovaLand Việt Nam
Đăng ký
hotline 0988 68 99 970988 68 99 97
NovaLand Việt Nam

TÁC ĐỘNG CỦA SÂN BAY LONG THÀNH TỚI THỊ TRƯỜNG BĐS ĐỒNG NAI

12/03/2020 23:08 Chiều

Với những thông tin mới về tiến độ xây dựng, đền bù, giải phóng mặt bằng…phục vụ cho việc triển khai xây dựng dự án sân bay Long Thành đã liên tục được cập nhật khiến cho BĐS Đồng Nai trở nên nóng sốt hơn bao giờ hết.

Kế hoạch khởi công sân bay đúng tiến độ

 UBND tỉnh Đồng Nai cùng với HĐND tỉnh Đồng Nai và các cơ sở ban ngành và UBND thành phố Biên Hòa, chủ tịch UBND tỉnh Cao Tiến Dũng đã đưa ra yêu cầu cho huyện Long Thành tập trung giải quyết nhanh các vướng mắc, đảm bảo bàn giao mặt bằng phục vụ xây dựng Cảng hàng không quốc tế Long Thành giai đoạn 1 trong tháng 10-2020. Đối với phần diện tích còn lại của dự án thì việc giải phóng mặt bằng đã liên tục được thực hiện không chậm trễ.

Mô phỏng sân bay Long Thành

Đi cùng với việc giải phóng mặt bằng thì việc đền bù cũng đã được gấp rút đẩy nhanh tiến độ với các khâu chuẩn bị quan trọng như xây dựng khu tái định cư hiện đang được khẩn trương tiến hành và khởi công trong tháng 4 năm nay.

 Có thể thấy rằng, tính tới thời điểm hiện nay thì mọi công tác chuẩn bị phục vụ cho dự án sân bay Long Thành đều đã được gấp rút hoàn thiện, cuộc chạy đua với thời gian đã nhằm đảm bảo cho việc khởi công dự án vào tháng 10 năm nay.

BĐS Đồng Nai hưởng lợi mọi mặt khi sân bay được hoàn thành

 Cảng hàng không Quốc tế Long Thành chính là dự án trọng điểm của cả nước, có vị trí kết nối nhanh chóng và thuận tiện cùng quy mô phục vụ lớn. Dự án ra đời đã được nhận định là sẽ trở thành trạm trung chuyên giao thông vùng kinh tế phía Nam cũng như của toàn khu vực.

Chính bởi thế mà khi sân bay Long Thành cùng các công trình giao thông trọng điểm được hoàn thành sẽ giúp cho kinh tế trọng điểm toàn khu vực phía Nam nói chung và Đồng Nai nói riêng được hưởng lợi lớn. Nơi đây sẽ giúp cho kết nối giao thông thuận tiện, tạo đà thúc đẩy cho các hoạt động giao thương mà cũng khiến cho thị trường BĐS của khu vực này có những tín hiệu bứt phá mới.

Vị trí tọa lạc của dự án Aqua City

Du An Aqua City Dong Nai của Tập đoàn Novaland có vị trí tọa lạc nằm tại tâm điểm của tuyến giao thông liên vùng, vì thế mà dự án chỉ nằm cách sân bay Long Thành khoảng 15 phút di chuyển.

Theo bà Trang Bùi – Giám đốc Nghiên cứu thị trường JLL Việt Nam đã cho hay rằng sự xuất hiện của sân bay Long Thành đã khiến cho thị trường BĐS Đồng Nai chứng kiến sự phát triển nhanh chóng, đáng kể tại mọi phân khúc, đặc biệt là phân khúc nhà ở với vị trí nằm gần sân bay.

Theo ghi nhận từ khu vực xung quanh sân bay Long Thành hiện nay đã cho thấy có nhiều dự án có quy mô lớn, được đầu tư bài bản của các chủ đầu tư uy tín và có thương hiệu trên thị trường. Nổi bật nhất phải kể tới đó là dự án khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City của tập đoàn Novaland phát triển.

 Dự án Aqua City có vị trí tọa lạc tại phía Nam Biên Hòa, nằm ngay trục đường lớn Hương Lộ 2 và sát quốc lộ 51 và cao tốc Tp.HCM – Long Thành – Dầu Giây. Chính bởi thế mà không chỉ nhanh chóng kết nối về sân bay Long Thành thì từ dự án còn có thể kết nối nhanh chóng, dễ dàng vào khu vực trung tâm thành phố Hồ Chí Minh với chỉ 15 phút, giúp kết nối với trung tâm thành phố Biên Hòa chỉ 10 phút.

Mặt bằng khu đô thị sinh thái Aqua City Đồng Nai

Khu đô thị Aqua City được triển khai xây dựng với quy mô vào khoảng 1000 ha, có quy hoạch hoàn chỉnh, đồng bộ, đa dạng với các tiện ích dịch vụ xã hội hiện đại nhằm đáp ứng mọi nhu cầu về tìm kiếm một không gian môi trường sống xanh chất lượng cao của những đối tượng khách hàng thành đạt.

 Theo như quy hoạch thì dự án Aqua City đã được CĐT dành tới hơn 70% diệ tích dành cho mảng sống xanh, tiện ích dịch vụ nội khu đẳng cấp có thể kể tới như: trung tâm thương mại; khu thể dục thể thao trong và ngoài trời; bến du thuyền; công viên nội khu…

Với sự tác động mạnh mẽ, tích cực của sân bay Long Thành đã đem lại sự phát triển kinh tế nhanh chóng về mọi mặt. Điều này đã giải thích vì sao BĐS Đồng Nai đã luôn trong tình trạng nóng sốt. Đặc biệt là các dự án được quy hoạch một cách bài bản, tiện ích dịch vụ đồng bộ, có vị trí tọa lạc kết nối giao thông với sân bay thuận lợi đã nhận được sự săn đón của giới đầu tư.

Ban Biên Tập: https://novaworldvietnam.com.vn/

Tin tức khác

Liên hệ

    0988 68 99 97