phone icon
NovaWorld Việt Nam
Đăng ký
0988 68 99 97
NovaWorld Logo

 ƯU THẾ MANG LẠI TỪ CƠ SỞ HẠ TẦNG BÀ RỊA VŨNG TÀU CHO BĐS NGHỈ DƯỠNG

23/05/2019 12:44 Chiều

Novaland Hồ Tràm hình thành trong giai đoạn khu vực Bà Rịa – Vũng Tàu đang phát triển mạnh mẽ cùng hệ thống hạ tầng cơ sở, giao thông đã thúc đẩy ngành BĐS tại nơi đây.

Sự phát triển cơ sở hạ tầng đã tạo nên cơ hội lớn, hứa hẹn sẽ thu hút đông đảo nhà đầu tư, ông lớn trong lĩnh vực nhà đất và các đơn vị phân phối BĐS chất lượng của thị trường.

 Việc có hàng loạt các doanh nghiệp đã tấn công cùng lúc, khai thác lợi thế của khu vực này đã khiến cho giá nhà đất của Bà Rịa – Vũng Tàu biến động mạnh mẽ. Hiện nay, đất nền và nhà phố tại khu trung tâm Bà Rịa; Tân Thành; Châu Đức được rao bán với mức từ 40-50 triệu đồng/m2. Trong năm 2018 thì giá đất tại Bà Rịa – Vũng Tàu đã ghi nhận tăng trong mức trung bình từ 20-30%, thậm chí có một số nơi như Phú Mỹ, Tp.Bà Rịa  thì có giá bán tăng đột biến trong một thười gian ngắn.

Khu vực Bà Rịa Vũng Tàu luôn là điểm đến hàng đầu của những nhà đầu tư

Giới chuyên gia đã phân tích rằng, không phải ngẫn nhiên mà bất động sản Bà Rịa – Vũng Tàu nổi lên như một sân chơi mới của giới đầu tư. Nhờ lợi thế biển đẹp, trải dài đã tạo nên điểm nhấn khiến khu vực này có tiềm năng phát triển riêng.

Khu vực Bà Rịa Vũng Tàu luôn là điểm đến hàng đầu của những nhà đầu tư

Vũng Tàu là địa điểm quen thuộc của nhiều cư dân các tỉnh miền Đông Nam Bộ trong những dịp nghỉ cuối tuần, lễ tế. Theo số liệu của Tổng cục thống kê tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu thì ngành du lịch thành phố đã có tỷ lệ khách bình quân từ 15-18 % năm so với thời điểm những năm trước đó, khiến cho doanh thu dịch vụ của ngành du lịch cũng tăng cao. Theo thống kê thì doanh số năm 2018 đã tăng lên gấp đôi so với năm 2017.

 Ngành du lịch đã được kỳ vọng là sẽ ngày càng nâng cao vai trò, vị thế cũng như dấu ấn mạnh mẽ trong năm 2019 và những năm tiếp theo. Theo như dự báo thì trong 5 năm tới, địa phương này sẽ trở thành điểm du lịch hấp dẫn với hệ thống cơ sở hạ tầng cùng các dự án lớn về giao thông đưa vào vận hành.

Theo như quy hoạch xây dựng vùng thành phố Hồ Chí Minh tới năm 2030, tầm nhìn tới năm 2050 đã được thủ tướng chính phủ phê duyệt điều chỉnh xác định tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu thuột vào tiểu vùng phía Đông, nằm trên trục hành lang phía Đông Nam dọc Quốc lộ 51, gồm chuỗi các đô thị Phú Mỹ, Bà Rịa, Vũng Tàu.

Tuyến cao tốc ra đời sẽ giúp cho du khách di chuyển thuận tiện, nhanh chóng hơn từ các tỉnh thành tới Vũng Tàu

Tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành hiện nay đang được chuẩn bị để đưa vào sử dụng sẽ giúp kết nối toàn khu vực miền Tây với Đồng Nai và Bà Rịa – Vũng Tàu một cách nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu; đường sắt Biên Hòa – Vũng Tàu; đường cao tốc Xuyên Á; sân bay Quốc tế Long Thành,; sân bay lưỡng dụng Hồ Tràm; đường hầm xuyên biển nối Cần Giờ – Vũng Tàu… nay đang được quy hoạch và đi vào hoạt động nhằm thúc đẩy xu hướng đầu tư đón đầu tiềm năng bất động sản trung tâm Bà Rịa – Vũng Tàu.

Tập đoàn Novaland trong năm nay đã tiếp tục triển khai mạnh mẽ giai đoạn hai của chiến lược kinh doanh với hai lĩnh vực trọng tâm là bất động sản và dịch vụ du lịch.

Trong kế hoạch cụ thể và đang đưa ra triển khai hiện nay thì mảng dịch vụ du lịch NovaTourism với ba thương hiệu sản phẩm chính là NovaHills, NovaBeach và NovaWorld sẽ cung cấp thêm 2.400 sản phẩm BĐS du lịch nghỉ dưỡng. Nổi bật nhất trong đó là hai dự án Novaland Phan Thiết có diện tích xây dựng là 1.000ha và NovaWorld Bình Châu có quy mô khoảng 100ha sở hữu vị trí tọa lạc tại Bình Châu, Bà Rịa – Vũng Tàu.

Quy mô mặt bằng thiết kế của Novaworld Hồ Tràm

Tập đoàn Novaland đã phối hợp với các nhà tư vấn, đơn vị vận hành chuyên nghiệp để tạo ra những điểm đến tuyệt hảo cho khách du lịch nội địa, quốc tế. Từ đó biến những nơi này thành trung tâm du lịch – nghỉ dưỡng – giải trí hàng đầu của khu vực, giúp ghi dấu ấn của Việt Nam trên bản đồ du lịch thế giới.

Thông tin chi tiết liên quan tới dự án, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline để nhận được sự tư vấn chính xác, nhanh chóng nhất.

 

Nguồn: https://novaworldvietnam.com.vn/

 

Tin tức khác

icon home Phòng Kinh Doanh Dự Án Novaworld Novaland

Nhà phát triển dự án

Novaland
Liên hệ