NovaLand Việt Nam
Đăng ký
hotline 0988 68 99 970988 68 99 97
NovaLand Việt Nam

VỊ TRÍ DỰ ÁN AQUA CITY NOVALAND BIÊN HÒA CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

21/06/2019 17:03 Chiều

Vị Trí Dự Án Aqua City Novaland Biên Hòa là thông tin được nhiều khách hàng, nhà đầu tư quan tâm bởi đây là một yếu tố quan trọng giúp đem lại khả năng đầu tư sinh lời cũng như an cư lý tưởng cho mọi khách hàng.

 

Aqua City Novaland Biên Hòa được biết tới là một khu đô thị sinh thái toàn diện, văn minh mang lại sự phồn vinh và thịnh vượng cho mọi cư dân. Dự án đã được chủ đầu tư thiết kế mang lại tiêu chuẩn sống mới theo chuẩn đô thị văn minh hiện đại. Đồng thời còn là nơi đảm bảo cho cuộc sống xanh, thân thiện với môi trường nhờ thiết kế hài hòa, gần gũi với thiên nhiên, sử dụng năng lượng xanh; sạch cho toàn khu đô thị.

Đánh giá tiềm năng mang lại từ vị trí tọa lạc của Nova Aqua City Đồng Nai

Đối với các dự án bất động sản thì vị trí tọa lạc luôn là điều đầu tiên tạo nên yếu tố quyết định cho các nhà đầu tư có nên xuống tiền, sở hữu sản phẩm hay không.

Tại dự án Nova Aqua City Đồng Nai, vị trí tọa lạc đã được các nhà đầu tư đánh giá cao, đây là vị trí tọa lạc đắc địa, vượng phong thủy, được bao bọc bởi dòng sông Đông Nai hiền hòa; hệ thống kênh rạch lớn nhỏ hứa hẹn giúp mang lại môi trường sống xanh lý tưởng; không gian sống tươi mát và trong lành tách biệt hẳn sự ồn ào và khói bụi của chốn đô thị khiến cho đời sống của con người gần gũi với thiên nhiên hơn bao giờ hết.

 Nova Aqua City Đồng Nai, vị trí tọa lạc đã được các nhà đầu tư đánh giá cao

Nova Aqua City Đồng Nai, vị trí tọa lạc đã được các nhà đầu tư đánh giá cao

Nova Aqua City Đồng Nai có tiềm năng phát triển của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam bởi nơi đây là trung tâm kết nối giao thông của các tỉnh Đông Nam Bộ và Tây Nguyên. Và hơn nữa thì đây chính là cửa ngõ giao thông phía Đông của thành phố Hồ Chí Minh – nơi có khả năng kết nối trực tiếp tới các tỉnh miền Trung, miền Bắc.

Dự án The Aqua City đã được hình thành, định hưởng quy hoạch trở thành vùng kinh tế trọng điểm phía Nam; khu đô thị vệ tinh quanh thành phố Hồ Chí Minh với tốc độ phát triển nhanh chóng nhất.

Khả năng liên kết vùng thuận tiện đem lại tiềm năng tăng giá trong tương lai của dự án Aqua City

Khả năng liên kết vùng thuận tiện đem lại tiềm năng tăng giá trong tương lai của dự án Aqua City

Giá trị kết nối của Khu đô thị Aqua City Novaland Biên Hòa Đồng Nai được đánh giá cao bởi:

+ Từ dự án chỉ cách trung tâm công nghệ cao quận 9 TP Hồ Chí Minh khoảng 7 km

+ Nơi đây cách trung tâm thành phố Biên Hòa 10km

+ Từ dự án tới sân bay quốc tế Long Thành chỉ cần di chuyển khoảng 15 km

+ Cách trung tâm Sài Gòn 25km

+ Cách 30 km so để tới với Thành Phố Nhơn Trạch và khu đô thị Đông Sài Gòn.

+ Di chuyển khoảng 6 km để tới trạm cuối tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên

+ 1.5 km để tới tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên – Biên Hòa 1,5 km

+ Từ dự án tới KCN Biên Hòa 1, 2, Amata từ 3 – 5 km.

Nhờ vào sự phát triển nhanh chóng của hệ thống hạ tầng giao thông khu vực, và điều đặc biệt là các tuyến đường huyết mạch quan trọng như: Quốc lộ 51; cao tốc TPHCM Long Thành – Dầu Dây; trục đường lớn Hương Lộ 2,…đã tạo nên đòn bẩy cho sự tăng giá, giúp đem lại hiệu suất sinh lời cao ngoài kỳ vọng cho các nhà đầu tư khi chọn đầu tư vào dự án Aqua City Novaland Biên Hòa.

Phối cảnh tổng thể dự án Aqua City

Phối cảnh tổng thể dự án Aqua City

Giúp nâng tầm cho giá trị của dự án Aqua City Novaland Biên Hòa đó chính là vị trí độc tôn, chiến lược và cũng như trung tâm kết nối giao thông của các tỉnh Đông Nam Bộ và Tây Nguyên cũng như cửa ngõ giao thông phía Đông Sài Gòn. Từ vị trí này đã giúp kết nối với các tỉnh miền Trung, Miền bắc nhanh chóng nhất.

Trong thời gian tới, Đồng Nai chắc chắn sẽ vươn mình phát triển trở thành khu đô thị vệ tinh sôi động, hấp dẫn thuộc hàng bậc nhất của khu Nam. Giúp kéo theo sự tăng giá cũng như gia tăng giá trị sinh lời bền vững cho giới đầu tư.

Aqua City Novaland Biên Hòa được đề xuất nằm trong top các dự án đô thị đã được định hướng quy hoạch trở thành vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Bởi thế mà việc rót tiền đầu tư vào dự án ngay bây giờ đã được cho là kênh đầu tư nhanh nhạy, thông minh, giúp mang lại giá trị sinh lời hấp dẫn dành cho các nhà đầu tư.

 Yếu tố được nhiều khách hàng, nhà đầu tư quan tâm nhất khi lựa chọn xuống tiền đầu tư vào Aqua City Novaland Biên Hòa đó chính là sự ra đời của sân bay quốc tế Long Thành hiện đang trong quá trình xây dựng. Đây chính là một cột mốc quan trọng giúp cho thị trường nhà đất Đồng Nai phát triển mạnh mẽ khi lượng giao dịch nhà đất ngày càng trở nên sôi động hơn với mức giá bán không ngừng gia tăng.

Ban Biên Tập: https://novaworldvietnam.com.vn/

Tin tức khác

Liên hệ

    0988 68 99 97